Share

Thi công nội thất

Thi công nội thất

THI CÔNG, LẮP ĐẶT NỘI THẤT

Quá trình thi công nội thất được chia thành từng công đoạn khác nhau với trình tự được tính toán sao cho khớp nhất, tích kiệm nhất cả về chi phí, sức lực lẫn thời gian. thi công nội thất được tiến hành sau khi hoàn tất phần thi công kiến trúc tức là việc định hình trần, tường, sàn.

Hiểu được điều đó Aplus đã phát triển các dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những không gian sống thật lý tưởng và hoàn hảo.

Quy trình thi công nội thất

Bước 1: Nghiên cứu kỹ bản vẽ thiết kế nội thát

Việc nghiên cứu bản vẽ trước khi thi công nội thất là một công việc rất cần thiết, giúp định hình yêu cầu của từng hạng mục khi thi công.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng

Khảo sát hiện trường công trình

Đây là phần công việc hết sức quan trọng, không thể bỏ qua trước khi thi công nội thất chung cư.Cần kiểm tra lại kích thước xây dựng như độ nghiêng, độ lồi lõm của sàn, trần, tường, vị trí các ổ điện, mạng,…vị trí và kích thước của cầu thang để tính đến yếu tố vận chuyển lắp đặt.

Giám sát thi công sẽ là người kiểm tra sự ăn khớp giữa hiện trạng với thiết kế để kiểm soát được các yếu tố phát sinh có thể gây ra sự lãng phí và làm chậm tiến độ thi công công trình từ đó đưa ra phương án tối ưu để thi công nội thất công trình.

Bước 3: Bóc tách khối lượng

Bước 4: Thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất và các trang thiết bị nội thất khác

Bước này sẽ tiến hành lắp đặt các đồ gỗ nội thất rời như giường, bàn ghế, tủ,…

Bước 5: Vệ sinh công nghiệp, kiểm tra lại tất cả các hệ thống trước khi bàn giao sau đó bàn giao nghiệm thu với chủ đầu tư

Share post: